Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

KHO BẠC NHÀ NƯỚC ĐẠI TỪ TỔ CHỨC GẶP MẶT, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM.

19-10-2020 14:07

 

Ngày 17/10/2020, KBNN Đại Từ - Thái Nguyên đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt chào mừng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Đến dự buổi lễ gặp mặt, tọa đàm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn KBNN Đại Từ, đặc biệt sự có mặt của các đại biểu là lãnh đạo nữ một số cơ quan thuộc huyện và toàn thể nữ công chức KBNN Đại từ.

Toàn cảnh gặp mặt

Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên nữ công chức hưởng ứng phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và cuộc vận động lớn của ngành, của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí, Đỗ Thái Hưng- Bí thư chi bộ- Giám đốc KBNN Đại Từ phát biểu

chúc mừng tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Đỗ Thái Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Đại Từ đã phát biểu động viên, chúc mừng cũng như ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, những thành tựu đạt được của các đồng chí nữ công chức đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.Thống kê truy cập

Đang truy cập:24032

Tổng truy cập: 30743